5
4
1
2
3

Tại sao nên dùng cây cảnh văn phòng

Sử dụng cây cảnh văn phòng có tác dụng giúp cải thiện môi trường làm việc, hút những khí độc ra ngoài tạo cho không gian thêm thoáng mát và trong lành nhất để làm việc tạo hiệu quả nhanh nhất.

 

Không chỉ về tính thẫm mỹ mà việc sử dụng cây cảnh văn phòng theo phong thủy, bố trí cây xanh trong môi trường sinh hoạt và làm việc sẽ giúp tạo ra một bầu không khí mang đến cho chúng ta nhiều may mắn khi sử dụng vì cây xanh sẽ giúp chung hòa khí vận, kích hoạt nguồn khí tốt luôn chuyển. Tuy nhiên không phải vì thế mà có thể lựa chọn đại một cây cảnh để bàn nào cũng được. Các nhà thiết kế nội thất văn phòng thường khuyên nên sử dụng cây cảnh văn phòng thích hợp thường là các loại cây khỏe với mức độ quang hợp vừa phải có thể dễ dàng chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm: 5 loại cây thủy sinh cho người mới chơi cây

Cây cảnh thích hợp cho văn phòng là cây vạn niên thanh, cây trầu bà, cây thiết mộc lan, cây môn trường sinh,…đây đều là cây có sức sống bền và dễ dàng chăm sóc. Với cây xanh văn phòng thì nên được trồng trong các chậu men một màu đơn giản với kệ bày hình khối và đặc biệt là cần thiết phải đi đôi với tông màu chủ đạo của nội thất trong văn phòng.

 

Không nên chọn những loại cây có hình dáng dị dạng và thân quá xù xì gây mất thẫm mỹ cho văn phòng làm việc thậm chí chúng còn làm tăng cảm giác bất an cho người đối diện chứ không cói tác dụng  cải thiện môi trường.

Với những góc làm việc có diện tích nhỏ nên chọn những cây có kích thước vừa phải, tán lá không quá sum suê để tạo cho gốc làm việc không quá mất cân đối hay quá thấp tránh sinh thêm tà khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Cây thủy sinh ngày càng được ưa chuộng bởi chúng không chỉ đẹp mà còn tiện lợi trong việc chăm sóc và không tốn nhiều diện tích cho căn phòng. Tuy nhiên khi bố trí chúng cần chú ý các phụ kiện như chậu cây, đá, sỏi, các,…

Vị trí đặt cây phù hợp là đông nam thuộc hàng mộc sẽ giúp cho cây phát tiển tốt nhất, còn nếu bố trí cây cho hướng bắc thì sẽ giúp cho sự nghiệp của chúng ta nhiều may mắn và thuận lợi

Chọn cây cảnh văn phòng đẹp là một phương pháp tốt để làm đẹp hơn, xanh tươi hơn cho không gian sống và hợp phong thủy để đem lại hiệu quá cao cho công việc.

Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng để thuận tiên và tốt hơn cho chúng ta

Công ty cây xanh Phú Hưng

Tel: 0919.265.978   Fax: 08.38412032

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.thicongcanhquan.com